(0) Cart
  • No products in the cart.

Diana Krall – Live in Paris

แผ่นเสียง Vinyl Die Hards » Diana Krall – Live in Paris

VDH Fanpage เนื่องจากเว็บไซต์นี้ไม่ได้อัพเดท แผ่นบางรายการอาจจะหมด และมีสินค้าใหม่ๆอีกมายมาก สามารถเลือกชมและสั่งซื้อได้ที่
Fanpage: Vinyl Die Hards ขออภัยในความไม่สะดวก ขอบคุณค่ะ : )

The website is currently NOT UP TO DATE. Some are already out of stock. There are more new products available on our Fan Page. Thank you for your patience and apologize for any inconvenience.

Diana Krall – Live in Paris

2,660 ฿

2LP, 180gram

Live in Paris เป็นอัลบั้มการแสดงของ Diana Krall นักร้องหญิงที่เป็นที่รู้จักจากเสียงคอนทราลโตมีสเน่ห์ของเธอ การันตรีด้วยรางวัลมากมาย รวมไปถึง Grammy Awards ที่เธอได้รับถึง 5 ครั้ง และ Billboard magazine ได้จัดให้เธออยู่ในอันดับ 2 ของศิลปินแจ๊ส รองแต่เพียง Norah Jones เท่านั้น (2000-2009)

Diana Krall Live In Paris Track Listing:
1. I Love Being Here With You
2. Let’s Fall In Love
3. ‘Deed I Do
4. The Look Of Love
5. East of the Sun (and West of the Moon)
6. I’ve Got You Under My Skin

1. Devil May Care
2. Maybe You’ll Be There
3. ‘S Wonderful
4. Fly Me to the Moon
5. A Case of You
6. Just the Way You Are